Bayern Munich CHÍNH THỨC sở hữu “bom tấn” là nhà Vô địch World Cup

Bayern Munich CHÍNH THỨC sở hữu “bom tấn” là nhà Vô địch World Cup

Mùa hè chưa đến, nhưng “Hùm xám” xứ Bavaria đã thực hiện những bước chuyển mình cực kỳ mạnh mẽ. Nhắm vào hai hành lang cánh của đội bóng.

Đêm hôm qua, với việc tạo ra kỷ lục mới trong lịch sử chuyển nhượng của CLB. Bayern Munich đã CHÍNH THỨC sở hữu hậu vệ cánh trái Vô địch World Cup 2018 cùng ĐT Pháp. Chính là Lucas Hernandez.

Bayern CHÍNH THỨC thông báo sở hữu Lucas Hernandez

Trong các thông báo chính thức về thương vụ này từ trang chủ Bayern. BLĐ Hùm xám đã chi ra 80 triệu euro để Atletico Madrid chấp nhận nhả người.

“Sự nghiệp của tôi đang trải qua một ngày vô cùng trọng đại. Bayern Munich là một trong những CLB mạnh nhất châu Âu. Được thi đấu cho CLB số 1 nước Đức và quyết dành mọi danh hiệu có thể cho đội bóng này là một niềm tự hào lớn.

Vì 12 năm tuyệt vời đã trải qua cùng Atletico, tôi muốn cảm ơn BLĐ, các HLV, CĐV cũng như các đồng đội ở đây. Atletico đã và sẽ luôn là một phần trong tôi. Giờ tôi rất trông đợi hành trình mới cùng Bayern”.

Bayern Munich đã chi ra 80 triệu euro để sở hữu hậu vệ cánh Vô địch World Cup

Ông Hasan Salihamidzic (GĐTT đương nhiệm Bayern Munich) không ngần ngại bày tỏ sự hài lòng khi chiêu mộ thành công nhà vô địch World Cup 2018:

“Một trong những hậu vệ hay nhất thế giới đã đến với đội bóng, anh ấy là một cầu thủ vô địch thế giới, đó là Lucas Hernandez. Lucas là một tay chơi đa năng có thể làm tốt cả vị trí trung vệ lẫn hậu vệ trái.

Cậu ấy cũng sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp mà Bayern có với các cầu thủ Pháp, và sẽ trở thành ngôi sao nâng tầm CLB”.

Lucas Hernadez hiện vẫn đang gặp vấn đề với dây chằng đầu gối phải. Bayern và Atletico đã thống nhất, ngay lập tức tân binh của Hùm xám cần tiến hành phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương này.

Benjamin Pavard và Lucas Hernandez sẽ cùng tái ngộ ở Bayern Munich mùa hè này

Trước đó, hồi tháng giêng “Hùm xám” cũng đã tậu được Benjamin Pavard (hậu vệ cánh phải ĐT Pháp) từ Stuttgard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *